• GIỚI THIỆU

  23/02/2018 bởi Quản trị viên

  TOYOTA THĂNG LONG - ĐẠI LÝ 3S 

  Đại lý Toyota Thăng Long là đại lý TOYOTA TIÊU CHUẨN 3S có doanh số bán hàng và chất lượng sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.Toyota Thăng Long nằm ở trung tâm Hà Nội thuận lợi để khách hàng đến xem và lái thử xe Toyota cùng Toyota Thăng Long. 

  7 Lý do nên chọn mua xe Toyota tại Toyota Thăng Long:

  1. Đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp

  Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý Toyota Thăng Long cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vụ gồm: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa.

  2. Mang đến cho Khách lòng sự hài lòng nhất

  Luôn luôn hướng tới khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là phương trâm kinh doanh của Toyota Thăng Long

  3. Đại lý chuẩn 3S hiện đại

  Phòng trưng bày xe tại đại lý Toyota Thăng Long: Luôn thực hiện chuẩn 3S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.

  4. Dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất

  Dịch vụ Toyota Thăng Long luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng cùng không gian dịch vụ lịch sự. Cố vấn dịch vụ là những người có kinh nghiệm về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ vấn tốt nhất về sử dụng cho khách hàng.

  5. Hệ thống nhà xưởng theo tiêu chuẩn toàn cầu

  Hệ thống nhà xưởng trang bị nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại nhất thế giới theo tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình sửa chữa của toyota việt nam , tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn khi chăm sóc xe.

  6. Phòng sơn tân tiến - thân thiện với môi trường

  Trang bị phòng sơn tân tiến khép kín thân thiện với môi trường góp phần chính xác với những chi tiết sơn yêu cầu khó nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ và đáp ứng chính xác nhất màu sơn mà Quý khách yêu cầu.

  7. Kho phụ tùng luôn đáp ứng đúng và đủ nhu cầu Khách hàng

  Kho phụ tùng chính hãng toyota luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp phụ tùng cho khách hàng khi cần thiết.

  Toyota Thăng Long tự hào đại lý số 1 của TOYOTA VIỆT NAM. Có rất nhiều giải thưởng của Toyota về chất lượng, danh hiệu thể hiện đúng với sự yêu mến của khách hàng !